Đăng bởi Linh Audit lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Đất Việt
Công ty Kiểm toán Đất Việt - Chi nhánh Thành Nam

KÍNH GỬI : QUÝ BAN LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ
                                                       
Trước hết, chúng tôi, Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt xin trân trọng cảm ơn Quý vị đã dành cơ hội cho chúng tôi được bày tỏ nguyện vọng của mình thông qua Lời giới thiệu này.

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ chuyên ngành Kiểm toán, Tư vấn thuế, Kế toán để trợ giúp cho Quý vị thực hiện trách nhiệm của mình thực sự là một quyết định quan trọng. Đồng thời dịch vụ mà các công ty chuyên ngành cung cấp phải được xem xét trước nhu cầu quản lý luôn thay đổi nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt sẽ cung cấp cho Quý vị dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn thuế, Kế toán với chất lượng cao nhất.

Thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Kiểm toán - Tư vấn Đất Việt hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Thuế, Thẩm định giá, Tư vấn Đầu tư, Phần mềm kế toán với đội ngũ kiểm toán viên có bản lĩnh, có tính chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về tài chính, kế toán, kiểm toán, xác định giá trị doanh nghiệp, định giá tài sản, tư vấn thuế và kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành các dự án, công trình XDCB cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước.

Cho đến nay, Công ty Chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc hoạt động trong mọi lĩnh vực, bao gồm:
  • Các Doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên các lĩnh vực Sản xuất - Xây dựng - Dệt may - Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn - Ngân hàng - Giao thông vận tải - Dầu khí …
  • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... , hợp đồng hợp tác kinh doanh.
  • Các cơ quan và tổ chức của quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ gồm hơn 100 Kiểm toán viên và Nhân viên, trong đó, có nhiều nhân viên Kiểm toán có Chứng chỉ Kiểm toán viên và Thẩm định viên do Bộ Tài chính cấp, gần 15% nhân viên có từ  02 bằng cử nhân trở lên (trong đó 05 người có bằng Cử nhân Luật); 20% nhân viên có bằng Thạc sĩ hoặc đang theo học các khóa cao học hoặc đang được đào tạo theo chương trình ACCA.

Trong quá trình hoạt động, đội ngũ nhân viên liên tục được đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng và bản lĩnh nghề nghiệp cùng các kiến thức bổ trợ về Pháp luật, Kinh tế, Kỹ thuật, Thị trường ... để có khả năng đa dạng hoá các loại hình dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Quy trình hoạt động của Chúng tôi đã được xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cứu lựa chọn những phương thức hoạt động vừa phù hợp với những chuẩn mực và thông lệ của quốc tế về kế toán - kiểm toán vừa phù hợp với thực tiễn quản lý và những qui định về pháp luật hiện hành của Việt Nam. Chính phương thức hoạt động đó đã giúp kiểm toán viên Chúng tôi thiết lập được uy tín và đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý vị.
Trân trọng cảm ơn và chúc Quý vị Thành công, Thịnh vượng, Hạnh phúc!
Ban Giám đốcTags:

0945.589.666